Nhà

Guangzhou Andea Electronics Technology Co., Ltd.

Trung Quốc Guangzhou Andea Electronics Technology Co., Ltd. Chứng chỉ
Trung Quốc Guangzhou Andea Electronics Technology Co., Ltd. Chứng chỉ
Very good products and I am satisfied with your service.

—— Carl Brown

You do more that I expect. Thank you for your professional advice. It helps me to save much cost.

—— Juan Velandia

Updated R-Tool software works perfect. I really appreciate your help.

—— C.B. Kim

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ

Guangzhou Andea Electronics Technology Co., Ltd.

1 2 3 4 5
Guangzhou Andea Electronics Technology Co., Ltd. Guangzhou Andea Electronics Technology Co., Ltd. Guangzhou Andea Electronics Technology Co., Ltd. Guangzhou Andea Electronics Technology Co., Ltd. Guangzhou Andea Electronics Technology Co., Ltd.
Reception Desk Office Area Production Workshop Staff Tourism Andea Location
Thông tin công ty:
Loại hình doanh nghiệp : Nhà sản xuất
xuất khẩu
Thị trường chính : Bắc Mỹ
Tây Âu
Đông Âu
Đông á
Đông nam á
Đại dương
Nhãn hiệu : AE
Số nhân viên : 100~150
Doanh thu hàng năm : 10,000,000-11,000,000
Năm thành lập : 2007
Xuất khẩu p.c : 20% - 30%
Quảng Châu Andea Electronics Technology Co., Ltd. được thành lập vào tháng 6 năm 2007 với số vốn đăng ký là 10,2 triệu RMB, là công cụ đọc và phát triển ăng-ten nổi tiếng, sản xuất, bán hàng và giải pháp cung cấp cho công ty công nghệ cao. Sau nhiều năm nghiên cứu và phát triển và ứng dụng tích lũy, chúng tôi đã đóng vai trò dẫn đầu ngành bằng công nghệ và hiệu suất sản phẩm của chúng tôi. Và, độ tin cậy của sản phẩm chấp thuận chúng tôi trước tiên để thực hiện bảo hành đến ba năm. Cho đến nay, Andea đã nhận được sự tôn trọng xứng đáng của các sản phẩm hiệu suất cao và các giải pháp tuyệt vời được cung cấp cho nhà tích hợp hệ thống trong lĩnh vực quản lý thư viện RFID, quản lý thời gian và tham dự RFID, quản lý trang sức RFID, quản lý sòng bạc RFID, tự động hóa sản xuất RFID, vé điện tử và các loại khác lĩnh vực ứng dụng.

Theo phong cách kinh doanh thực dụng và thận trọng, sau nhiều năm phát triển, chúng tôi đã nhận được 11 bằng sáng chế, bao gồm 1 cho sáng chế, 5 cho các mô hình tiện ích, 5 cho thiết kế và 9 bản quyền phần mềm, nhãn hiệu "AE ®", cũng như chứng nhận hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001: 2008 . Hơn thế nữa, Andea đã được trao giải thưởng hàng năm của Trung Quốc RFID 2014 dành cho Nhà sản xuất đầu đọc RFID có ảnh hưởng nhất và Nhà sản xuất IOT Star 2015 cho Nhà sản xuất đầu đọc RFID do Hiệp hội xúc tiến ứng dụng và Internet quốc tế.

Đồng thời với sự kiên trì và tinh thần bất khuất, chúng tôi tiếp tục nỗ lực trong đổi mới khoa học và công nghệ và xây dựng thương hiệu, đồng thời, tăng đầu tư vào nghiên cứu và phát triển công nghệ và cải tiến hệ thống nghiên cứu và phát triển, để đảm bảo các sản phẩm của Andea đi vào đi đầu trong ngành.

Chi tiết liên lạc
Guangzhou Andea Electronics Technology Co., Ltd.

Người liên hệ: Mr. Alex Mai

Tel: +8618520138925

Fax: 86-20-32039553-802

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)